Tủ mát Sanaky VH-218K
Giá bán : 5.900.000
Tủ mát Sanaky VH-218K là
sản phẩm tủ mát dung tích nhỏ của Sanaky, có thiết kế thích hợp để bảo
quản và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, bách hóa, siêu thị mini,… Tủ
được thiết kế 1 cánh mở được làm bằng kính trong suốt, đèn chiếu sáng
dọc bên thân tủ nên dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong. Ngoài ra,
hệ thống sưởi kính giúp mặt kính luôn trong suốt, chống mờ. Khách hàng
có thể chọn lựa thực phẩm một cách dễ dàng mà không cần mở cửa tủ.
Tủ mát Sanaky VH-218K có kích thước thu gọn, chiều dài 0,638m chiều rộng 0,612m và chiều cao 1.66m nên phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Với dàn làm lạnh hiệu quả và quạt đảo nhiệt bên trong đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn đều và duy trì trong khoảng từ 0 đến 100C giúp khách hàng có thể yên tâm bảo quản các loại hàng hóa như hoa quả, sữa, các sản phẩm từ sữa, nước giải khát,..
Tủ mát Sanaky VH-218K cũng
được trang bị hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ nên khách hàng có thể dễ
dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm. Các hàng hóa,
thực phẩm sẽ luôn được bảo quản an toàn, tươi ngon nhất.
Tủ
có 3 kệ để đồ có thể di chuyển nên khách hàng có thể thay đổi vị trí
giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng. Đồng thời các kệ để đồ di
chuyển linh hoạt giúp khách hàng có thể dễ dàng phân loại, sắp xếp các
sản phẩm trưng bày trong tủ.
Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-218K
- Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng có diện tích trưng bày nhỏ.
- Vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm, hàng hóa.
- Kính hai lớp chịu lực.
- Hệ thống sưởi kính hiện đại.
- Lớp thành tủ dày giữ nhiệt.
- Kệ để sản phẩm có thể di chuyển vị trí.
- Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
- Đèn chiếu sáng dọc bên hông tủ
- Sử dụng công nghệ đèn led tiết kiệm điện
- Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.
Thông số kỹ thuật của tủ mát Sanaky VH-218K
Dung tích: 218 lít
Kích thước: 638*612*1660
Nhiệt độ bảo quản: 0 - 10 độ C
Điện năng tiêu thụ: 1.3kwh/24h
Số kệ: 3 kệ
Một số mẹo khi bảo quản rau quả trong tủ mát
- Không
nên rửa rau quả trước khi cho vào tủ. Vì trong quá trình rửa, lượng
nước lưu lại rất nhiều khiến độ ẩm trên thực phẩm rất cao. Điều này rất
dễ làm thực phẩm bị biến màu. Thay vào đó, chỉ rửa trước khi đưa ra sơ
chế hoặc nấu ăn.
- Cắt bớt ngọn của một số thực phẩm như củ cải, cà rốt, xu hào…trước khi bảo quản lạnh.
- Luôn
đảm bảo các thực phẩm nhạy cảm với hóa chất ethylene và thực phẩm phát
ra mùi hôi bằng việc bọc gói riêng biệt khi để trong tủ lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét