Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Tủ đông Sanaky VH-6699HY (650 lít,dàn lạnh bằng đồng)

TỦ ĐÔNG SANAKY VH-6699HY
Tđông dàn đồng VH-6699HY là sản phẩm tđông của Sanaky - là thương hiệu có uy tín trên thị trường với nhiều loại tđông khác nhau được người tiêu dụng tin tưởng lựa chọn. Tủ với dung tích 690 lít, và hai ngăn bảo quản thực phẩm cho phép người dùng bảo quản được nhiều thực phẩm hơn và các thực phẩm luôn được bảo đảm an toàn, giđược hương vị tự ngon mà không phải dùng đến các chất phụ gia bảo quản độc hại
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TĐÔNG SANAKY VH-6699HY
-    Một ngăn đông thông suốt
- Sử dụng dàn lạnh ống đồng có độ bền cao, làm lạnh nhanh và sâu
- Nắp mở vali an toàn, có thiết kế khóa nắp
- Chân tủ có bánh xe chịu lực, di chuyển dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và sức lực
 - Ngăn tủ làm bằng nhựa ABS cao cấp, an toàn sức khỏe người dùng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TỦ ĐÔNG SANAKY VH-6699HY
Dung tích: 650 lít
Kích thước: 1685*761*887
Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
Mặt trong: Côi nhôm phẳng
Dàn lạnh: Đồng
Công suất: 250W
Đặc điểm: 2 cánh mở lên, tủ có khóa, 1 ngăn đông suốt
Giá bán: 9.650.000
Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển các tỉnh thành

 Bảo quản thực phẩm an toàn trong tủ đông

  -    Nên làm sạch các loại đồ ăn thức uống trước khi cho vào tủ.
  -    Các loại thịt cá và thức ăn chín cần bảo quản lâu ngày phải để vào ngăn kết đông(đông lạnh) nơi có nhiệt độ thấp hơn (-6 độ C…-12độC-18độC).
  -    Phần lớn các loại rau quả cà chua …rau khoai ..chanh,chuối ..đu đủ cần bảo quản dưỡi 6-10độC. Phải bảo quản trong túi Ny lông chống bay hơi bề mặt ,bị khô héo ,làm giảm mùi vị cũng như chất lượng của nó.
  -    Ngăn dưới của tủ đông thường dùng để bảo quản cả loại rau hoa quả và thức ăn chín trong thời gian ngắn hơn. Nhiệt độ ở trong các ngăn này chỉ cho phép bảo quản thức ăn từ 1-2 ngày đặc biệt là thịt cá cùng nhữg thực phẩm chế biến từ thịt cá. Vì ở nhiệt độ >0độC các thức ăn dễ bị phân hủy hoặc lên men.
  -    Các loại thực phẩm có mùi đặc trưng như pho mát… bơ… sữa… thịt, cá… cần được sử dụng trong túi ny lông hoặc hộp có nắp đậy kín rồi mới cho vào tủ.
  -    Các loại thức ăn mặn, canh, thịt kho cần phải sử dụng trong các hộp có nắp đậy kín mới cho vào tủ đông. Vì với các loại thức ăn này nếu không có nắp đậy . Khi mất điện tuyết trong tủ sẽ rơi vào đồng thời nhiệt độ sẽ tăng dần lên kín thức ăn sẽ bị thiu. Với thức ăn mặn hơi mặn sẽ bay lên gây hiên tượng ăn mòn tủ đông.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét